CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ ĐỂ LÂU RA NHẤT

Hôm nay TogitoShop xin chia sẻ cho các mẹ các bố CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LÂU RA NHẤT nhé 

LỢI ÍCH KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC LÂU RA
1 – THẮT CHẶT TÌNH YÊU CỦA 2 NGƯỜI
Khi cả 2 bạn cùng hòa hợp trong chuyện chăn gối giúp cho tình yêu của cả 2 thêm mặn nồng. Đó là lý do tại sao bạn nên “quan hệ tình dục lâu ra”, như vậy, cả 2 cùng có thời gian tìm hiểu nhau, đáp ứng những yêu cầu tình dục của đối phương.

Kết quả hình ảnh cho các tư thế quan hệ tình dục
2 – TƯ THẾ QUAN HỆ ÔNG GIÀ ĐẨY XE
Tư thế quan hệ ông già đẩy xe
Thực hiện tư thế này, chàng đứng thẳng, nàng chống tay trên sàn nhà. Bạn hãy nhấc bổng 2 chân nàng lên và tấn công dương vật vào sâu bên trong nàng. Đây chính là tư thế quan hệ giúp dương vật vào sâu trong âm đạo nhất, giúp nàng lên đỉnh cực sướng.

3 – THỎA MÃN HAM MUỐN SEX
Quan hệ tình dục lâu ra giúp cả chàng và nàng cùng thỏa mãn nhu cầu sinh lý cực sướng. Bạn thử nghĩ xem, nếu chàng chỉ nhấp vài cái đã xuất tinh thì thật là chán, phải không nào.

4 – TƯ THẾ QUAN HỆ “HỢP NHẤT”
Tư thế quan hệ tình dục hợp nhất
Thực hiện tư thế quan hệ này, chàng và nàng cùng ngồi trên giường và áp sát vào nhau. Như vậy, dương vật được ép chặt, giảm kích thích trên đầu dương vật.

togito.com
5 – TƯ THẾ TRỤC XOAY
Tư thế trục xoay
Tư thế trục xoay cũng là tư thế để quan hệ lâu ra nhất
Chàng nằm trên sàn nhà/ giường, thả lỏng toàn thân, nàng ngồi bên trên, dang 2 chân và đặt trên vai chàng. Như vậy, nàng có thể thoải mái điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm của cuộc yêu.

Kết quả hình ảnh cho các tư thế quan hệ tình dục

6 – TƯ THẾ QUAN HỆ TREO LƠ LỬNG
Tư thế quan hệ này bạn ngồi trên giường và đặt nàng nằm phía trước. Bạn càng nằm ngửa cách xa nàng bao nhiêu thì càng có thể kéo dài cuộc yêu bấy nhiêu. Hơn nữa, bạn có thể kìm hãm sự xuất tinh hiệu quả nhất.

7 – TƯ THẾ QUAN HỆ CỬA SAU
Tư thế quan hệ cửa sau
Tư thế quan hệ cửa sau là tư thế tiếp theo lọt top quan hệ lâu ra nhất
Nàng nằm nghiêng người một bên, chàng từ phía sau đút dương vật vào sâu âm đạo nàng. Như vậy, cả 2 cùng có thể lên đỉnh dễ dàng.

8 – GIỮ CHẶT TRÁI TIM CỦA ĐỐI PHƯƠNG
Sự thực là nếu như 1 trong 2 người không được thỏa mãn ham muốn tình dục sẽ dẫn đến tình trạng ngoại tình. Đó là lý do tại sao họ luôn tìm cách “yêu” đối phương lâu hơn để giữ chặt trái tim của bạn đời.
Chúc các bạn luôn giữ được lửa yêu để mãi hạnh phúc nhé.
Mãi Yêu TogitoShop

Add your comment