Những lợi ích khi thủ dâm ở nam và nữ là gì vậy các mẹ?

Thủ dâm là hành động hết sức bình thường tuân theo quy lật của tự nhiên. Nếu thực hiện điều độ và đúng cách sẽ rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Sau đây là những lợi ích của việc thủ dâm điều độ và đúng cách đối với nam và nữ mà Togito Shop xin chia sẻ cho các  mẹ nhé

A – Những lợi ích khi thủ dâm điều độ ở Nam

 

 • Cải thiện chất lượng tinh dịch của nam giới

 

Tuy rằng chất lượng tinh dịch khi thủ dâm không tốt như khi quan hệ tình dục. Nhưng thủ dâm lại là cách để nam giới cải thiện chất lượng tinh dịch và tinh trùng của mình. Đây là một lợi ích khi nam giới thủ dâm điều độ và đúng cách không thể phủ định.

 1. Giúp tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh

Thủ dâm có tác dụng gì? Đối với nam giới khi có chế độ thủ dâm hợp lý, nó sẽ rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt giúp bảo vệ tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh, giảm các nguy cơ gây bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư tuyến tiền liệt sau này. Bởi theo nghiên cứu, những người có tần suất thủ dâm từ 3 – 5 lần/tuần sẽ giúp giảm 1/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, do khi tinh trùng được xuất ra bên ngoài, các độc tố cũng theo đó mà đi ra ngoài. Chính vì thế mà đây được xem là lợi ích tuyệt vời của việc thủ dâm ở nam giới nên biết

Những lợi ích khi thủ dâm ở nam và nữ là gì vậy các mẹ?

Những lợi ích khi thủ dâm ở nam và nữ là gì vậy các mẹ?                                                                                                                                                                                                                                                   Chữa chứng trầm cảm và giải tỏa tâm lý Khi thủ dâm, endorphin “hạnh phúc” sẽ tăng cao hơn bình thường. Từ đó giúp nam giới ngăn ngừa chứng trầm cảm và giải tỏa tâm lý rất tốt.

     4. Thủ dâm giúp giảm đau

Tác dụng của việc thủ dâm đối với nam giới như nào? Có thể bạn không tin, nhưng việc thủ dâm giống như một liều thuốc giảm đau vô cùng hiệu quả. Bởi khi thủ dâm, cơ thể nam giới sẽ tiết ra một loại Hormone có tên là Endorphin, không chỉ giúp giảm bớt cơn đau nhức, mà nó còn giúp giải tỏa căng thẳng, Stress, cân bằng huyết áp,… cũng rất tốt nhé.

 1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Thực tế chỉ ra rằng những người xuất tinh ít nhất 5 lần/tuần có thể giảm 1/3 nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Lợi ích bất ngờ khi nam giới thủ dâm điều độ, sạch sẽ và đúng cách này được các nhà khoa học giải thích là khi xuất tinh các độc tố tinh dịch mà bị đào thải ra ngoài, không còn khả năng phát triển và gây bệnh trong đường tiết niệu sinh dục. Từ đó giảm được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và các bệnh tiết niệu khác.

 1. Tình dục an toàn và kiểm soát tình dục, xuất tinh

Thủ dâm sẽ không chỉ giúp nam giới tránh được những bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn mà còn giúp bạn hiểu về cơ thể mình hơn. Từ đó, giúp nam có thể nắm quyền dẫn dắt để cả hai cùng đạt được cực khoái khi quan hệ thực sự.

 1. Thủ dâm giúp giấc ngủ được ngon hơn

Một trong những lợi ích của việc thủ dâm không ngờ tới đó là giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. Bởi khi thủ dâm sẽ giúp cơ thể giải phóng Neurohormornes để giúp cơ thể cảm thấy thoải mái và ngủ ngon giấc. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng, bởi việc đó sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không tốt cho sức khỏe.

Những lợi ích khi thủ dâm ở nam và nữ là gì vậy các mẹ?

Những lợi ích khi thủ dâm ở nam và nữ là gì vậy các mẹ?

 1. Đạt được cực khoái dễ dàng và nhanh hơn

So với nam giới, nữ giới thường có thời gian đạt được cực khoái lâu hơn khi quan hệ tình dục trực tiếp. Tuy nhiên, khi thủ dâm nữ giới lại có thể đạt được khoái cảm và lên đỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nguyên nhân là do nữ giới biết điểm G của mình ở đâu và có thể trực tiếp kích thích những điểm nhạy cảm đó.

 1. Cải thiện tâm trạng và giải tỏa căng thẳng, stress

Khi cơ thể đang có nhu cầu ham muốn mà không có bạn tình để giảo tỏa thì nếu giữ trong người thì nam giới thường rất bức xúc và căng thẳng và stress.

Những lúc đó nếu có trong tay một âm đạo giả thì sẽ giải tỏa hết mọi vấn đề

 1.   Thủ dâm là một cách tình dục an toàn: Thủ dâm là cách bạn tự tạo ra khoái cảm cho chính mình mà không cần đối tác tình dục, do đó bạn có thể hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh tình dục nguy hiểm hoặc làm phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.

B LỢI ÍCH CỦA THỦ DÂM Ở NỮ GIỚI

 

 • Giúp nữ giới cải thiện được tâm trạng

 

– Thủ dâm có thể khiến tâm trạng của bạn tốt hơn. Khi nữ giới thủ dâm, họ sẽ không cần phải chú ý bởi tâm trạng, áp lực xung quanh mà chỉ tập trung và trải nghiệm cảm giác  khoái cảm trong không gian riêng của mình mà không cần phải lo lắng rằng đối tác có thích hay không.

 

 • Chị em có thể đạt được khoái tình dục nhanh hơn khi quan hệ tình dục

 

– Theo các chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng tình dục cho biết, phụ nữ khi thủ dâm sẽ có thời gian đạt được khoái cảm nhanh hơn. Bởi phụ nữ hiểu rõ chỗ nào, lúc nào thì cơ thể dễ đạt được đỉnh điểm của khoái cảm.

– Bản chất của thủ dâm là đưa tay vào vị trí nhạy cảm để kích thích mà không cần mất nhiều thủ tục, nhiều bước như khi quan hệ tình dục thông thường nên thời gian đạt được cực khoái sẽ ngắn hơn do kích thích trực tiếp vào âm vật và một số điểm nhạy cảm.

 

 • Giúp họ giải quyết được nhu cầu tình dục, hạn chế nguy cơ mắc bệnh

 

– Theo nghiên cứu, đa số phụ nữ đều đã từng thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, đa phần phụ nữ thường có tâm lý mặc cảm tội lỗi khi thủ dâm, nhất là khi họ đã có  gia đình và người yêu.

– Các chuyên gia cho rằng: Cũng giống như nam giới, thủ dâm ở phụ nữ là điều hết sức bình thường. Bởi nếu như đối tác tình dục (chồng hoặc người yêu) không có thời gian, điều kiện ở bên cạnh, đây là một lối thoát giúp họ giải quyết nhu cầu sinh lý an toàn và hiệu quả nhất, tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm.

 

 •   Giảm đau bụng và một số triệu chứng tiền kinh nguyệt

 

Tuy rằng khả năng bạn bị viêm nhiễm phụ khoa khi thủ dâm vào kỳ kinh nguyệt là rất lớn. Tuy nhiên không thể phủ nhận được lợi ích của việc thủ dâm đúng cách và điều độ ở nữ giới trong ngày “đèn đỏ” này. Những khoái cảm và sự co thắt ở cổ tử cung sẽ giúp bạn giảm đau bụng kinh và một số triệu chứng kinh nguyệt khác.

Giúp họ thư giãn

 

 • Phụ nữ dễ bị stress hơn nam giới vì theo nghiên cứu, phụ nữ có nhiều khả năng nhớ những việc hay các mối quan hệ xấu. Để làm bản thân hài lòng, gạt đi những suy nghĩ tiêu cực đó và khiến mình vui vẻ, thoải mái hơn thì sex cũng là một sự lựa chọn khá tốt.
 • Giúp cải thiện đời sống tình dục với đối tác
 • – Theo nghiên cứu, phụ nữ thủ dâm nhiều sẽ am hiểu cơ thể của họ hơn và biết vị trí nào có thể làm cho họ đạt được cực khoái. Do dó, khi có quan hệ chăn gối với chồng, nữ giới sẽ tự tin hướng dẫn giúp đối tác biết làm cách nào để cả hai cùng đạt đỉnh.

 

Trên đây là một số lợ ích cơ bản khi thủ dâm điều độ ở Nam và Nữ mà Togito Shop xin chia sẻ với các bạn.

Chúc các bạn luôn vui vẻ

Mãi Yêu Togito.com

 

Add your comment