ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ?

ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ?

Đồ chơi người lớn bây giờ đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ để vượt qua những định kiến xã hội từ thời phong kiến.Thực sự nhu cầu để giải quyết cho đời sống tình dục của con người đang ngày càng tăng cao do xã hội càng phát triển thì mọi mặt của đời sống đều phải đáp ứng.
Có chị em dùng đến đồ chơi người vì bạn tình có thời gian lâm trận quá ngắn, “chưa đến chợ đã hết tiền”, hoặc sự gần gũi quá đơn điệu, nhàm chán, theo một kịch bản sẵn có. Trong khi không ít nam giới lại không nhạy cảm với biểu hiện của đối tác, cũng không hiểu biết về tâm sinh lý của chị em, chỉ hung hục “làm tới” một mình, khiến đối tác không thỏa mãn.
ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ

ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ

Chuyên gia tình dục Phạm Vũ Thiên – Phó Giám đốc Trung tâm sáng kiến sức khỏe dân số CCIHP, cho biết, “quan trọng vẫn là người sử dụng cảm thấy như thế nào”. Cũng theo ông Phạm Vũ Thiên, trên thực tế, đồ chơi tình dục (sex toy) luôn đồng hành trong đời sống tình dục từ xưa tới nay. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự tồn tại của các sex toy cổ bằng sừng, xương, gỗ. Đối với không ít người, sex toy thực sự là “cứu cánh” khi không có bạn tình hoặc có vợ (chồng) nhưng không được thỏa mãn.
Việc sử dụng sex toy về cơ bản là hữu ích, vừa đảm bảo sự thỏa mãn cá nhân lại có thể sống chung thủy, không lo sợ bệnh tật và các hậu quả của việc quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, điều đáng nực cười là không ít người vẫn tự cười cợt, bài xích chính nhu cầu rất chính đáng của mình. Nam giới nếu phát hiện ra vợ (bạn gái) dùng đồ chơi tình dục nữ thì sẽ phản đối kịch liệt, cho rằng vợ mình ham hố, lăng loàn, dâm đãng, thậm chí bệnh hoạn, đáng ghê tởm. Nếu chồng dùng đồ chơi tình dục nam cũng thường bị vợ cho rằng học đòi thói hư tật xấu từ các cô gái bán dâm nào đó, thiếu đứng đắn…
Sâu xa đằng sau, nam giới mắng át đi là do xấu hổ, tự ti, lo lắng mình không đủ năng lực hành vi để đáp ứng đòi hỏi của vợ, sợ bị vợ coi thường hay cắm sừng. Còn các bà vợ cũng lo lắng mình không đủ “kỹ năng” nên chồng mới tìm cách đổi gió… Nhưng mọi người cần phải nghĩ thoáng ra rằng, mọi hành vi tình dục đều có thể được chấp nhận nếu như có sự đồng thuận giữa hai vợ chồng, hai bạn tình. Sex toy không phục vụ nhu cầu tình dục của riêng vợ (chồng) mà giúp cuộc sống tình dục thăng hoa, mới mẻ, hấp dẫn hơn.

ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ

ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ

ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CÓ CẦN PHẢI XẤU HỔ

Khi trò chuyện với chúng tôi về sex toy, hay còn gọi là đồ chơi người lớn.Chuyên gia tình dục Phạm Vũ Thiên. Ông cho rằng điều này chấp nhận được. Ông phân tích, bất kể ở đô thị hay nông thôn đều có rất nhiều chuyện liên quan đến việc không thỏa mãn trong đời sống tình dục vợ chồng. Từ tình cảm của đôi lứa trẻ tuổi cho đến cặp đôi chung sống nhiều năm. Tuy nhiên, người ta không muốn phá vỡ hiện thực nên thường tìm đến các phương tiện hỗ trợ, từ đó dẫn đến câu chuyện hệ lụy khôn lường từ sex toy.
Có thể xem đây là một “trang sử”, “chương mới” của công nghệ kỹ thuật giúp con người ta thỏa mãn được nhu cầu đời thường mà người ta không phải đánh đổi, hi sinh, trả giá những cái phức tạp.
“Sử dụng sex toy không có lỗi vì đó là hệ thống kỹ thuật. Nếu người ta ký thác vào điều đó thì còn hay ho hơn việc các chàng trai, cô gái trong người nung nấu một trạng thái về giới và có thể “tác nghiệp” ngay cả ở đường phố có người qua lại, như thế là dở hơi.
Tôi cho việc sử dụng sex toy là việc chấp nhận được, không đáng bị lên án, không đáng xấu hổ, phải che dấu. Hết cái thời con người ta phải khổ hạnh, triệt tiêu những ham muốn cá nhân.
Đã qua rồi cái thời của các định kiến từ thời phong kiến áp đặt lên đời sống con người,người dân bây giờ phải học để biết những cái mới mẻ và tân tiến trên thế giới kể cả đời sống tình dục.Qua rồi cái thời trăng đến rằm mới tròn
Mãi Yêu Togito.com

 

Add your comment